สถานที่จัดงานเลี้ยงพนักงาน ปีนี้ต้อง "ปัง " โซน อโศก-สุขุมวิท ละแวกนี้ที่ไหนจัดว่า "เด็ด"ถึงช่วงปีใหม่ งานวันเกิด งานฉลองขึ้นตำแหน่ง งานเลี้ยงส่งคนในออฟฟิศทีไร  ฝ่ายจัดกิจกรรมคงอยาก เอามือยกขึ้นกุมหัว  แหม! ก็สถานที่จัดเลี้ยงออฟฟิศที่สามารถรองรับพนักงานได้ครบ  เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางกรุง หาได้ง่ายๆ เสียที่ไหน  แต่ใจเย็นค่ะที่รัก  หายใจเข้าลึกๆ… นี่พี่กล้วยไง! ขึ้นชื่อว่าพี่กล้วยแห่ง Event banana แล้วรับรองว่าเรื่องสถานที่ จัดงานดีๆ ต้องมีมาแนะนำแน่นอน  ครั้งนี้พี่กล้วยคัดสถานที่ "ปัง" โซน อโศก-สุขุมวิท ละแวกนี้ที่ไหนจัดว่า "เด็ด" มา รู้ไปพร้อมๆ กันในบทความนี้เลย…

 

1. Rembrandt Hotel Bangkok

ตำแหน่งที่ตั้ง : Sukhumvit Soi 18, Sukhumvit Road, Klong Toei Bangkok 10110
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ที่สุด : BTS อโศก - 590 ม.
 |  MRT สุขุมวิท - 700 ม.
รองรับคนได้จำนวน : 40-800 ท่าน

เปิดมาที่แรกกับ Rembrandt Hotel Bangkok เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างหรูหราเลยที่เดียว สำหรับที่นี่  เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงออฟฟิศตั้งแต่งานขนาดเล็กระดับแผนกไม่กี่สิบคน  จนถึงงานระดับบริษัทขนาดใหญ่ที่มีพนักงานหลายร้อยคน 

ห้องจัดเลี้ยง Rembrandt ภายในตกแต่งโทนสีขาวสะอาดตา ปลอดโปร่ง เพดานตกแต่งด้วยไฟ LED และหลอดไฟกลมสีส้มสวยงาม จุดเด่นของห้องนี้คือขอบบัวและประตูสีเขียวไข่กาที่ให้ทั้ง ความรู้สึกโมเดิร์นแต่มีกลิ่นอายวินเทจ และหรูหราจางๆ รองรับคนได้ตั้งแต่ 40-500 ท่าน นอกจากนี้หากเปิดห้องต่อกันเป็นห้อง Ballroom ก็จะสามารถจุได้ถึง 800 คน  เรียกได้ว่าจะมาเยอะ ขนาดไหนก็เอาอยู่!

 

Room Rembrandt I

Ballroom


 

2. Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park Bangkok

ตำแหน่งที่ตั้ง : 90 Sukhumvit Soi 24, Klongton, Klongtoey Bangkok 10110
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ที่สุด : BTS พร้อมพงษ์ - 740 ม. |  MRT ศูนย์สิริกิติ์ฯ - 730 ม.
รองรับคนได้จำนวน : 30-160 ท่าน

 
Garden Lounge
 
สำหรับที่ Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park Bangkok เขาก็เคลมว่าตัวเองตั้งอยู่ ในย่านธุรกิจ และแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งหลังจากที่พี่กล้วยได้สอดส่องหาห้องใน การจัดเลี้ยงแล้วถึงได้มาสะดุดกับห้อง Garden Lounge คือเห็นแล้วหวีดมากกก เพราะห้องนี้เป็นห้องที่ตก แต่งได้เก๋ กู๊ด ดูดีมีสไตล์ด้วยไม้และผนังต่างๆ สีน้ำตาลเข้ม แต่งด้วยเบาะนั่งสีส้มสด  ระหว่างทางเดินก็ ประดับประดาด้วยโคมตั้งพื้นเล็กๆ สีส้มเพิ่มความอบอุ่น และสร้างบรรยากาศดีๆ ในยามค่ำคืน  ด้านบนมีระแนงไม้สีเข้มให้ฟีลเหมือนนั่งอยู่ในสวนหลังบ้าน

และที่โดดเด่นสมกับชื่อ Garden Lounge คือผนังกระจกใสที่ทำให้แขกสามารถมองเห็นต้นไม้สีเขียวสดได้ยาวตลอดแนว เรียกได้ว่าปาร์ตี้กับเพื่อน ร่วมออฟฟิศไป ชมสวนไป แถมถ่ายรูปมุมไหนก็เริ่ด!  แต่หากอยากได้ห้องแบบส่วนตัวไม่มีกระจก  มีสายตาผู้คนมากวนใจ  ที่นี่เขาก็มีห้อง The Gallery, Sukhumvit Room และ West Wing รองรับนะจ๊ะ  เลือกเอาตามความเหมาะสมเลย..

 
The Gallery, Sushumvit Room

West Wing

 

3. Novotel Bangkok Sukhumvit 20

ตำแหน่งที่ตั้ง : 19/9 Soi Sukhumvit 20 Sukhumvit Road, Klongtoey Bangkok 10110
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ที่สุด : BTS พร้อมพงษ์ - 600 ม.
 |  MRT สุขุมวิท - 830 ม.
รองรับคนได้จำนวน : 14-800 ท่าน
 
ขึ้นชื่อว่า Novotel เรื่องคุณภาพและความหรูหราเอาเป็นว่าพี่กล้วยไม่ขอพูดถึง เพราะเป็นมาตราฐานทั่วไปของเขาอยู่แล้ว ที่นี่จะทำให้คุณพบกับมิติใหม่ในการจัดงานแล้วออฟฟิศด้วย Pool Bar บาร์ที่สามารถรองรับแขกได้ 100 ท่าน  ติดกับสระว่ายน้ำสุดสวยของโรงแรม ถ้าออฟฟิศของคุณต้องการ ความเปียก ความสนุกสุดเหวี่ยงแล้วล่ะก็พี่กล้วยบอกเลยว่าห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด
แต่หากคุณอยากยกความมันส์ขึ้นมาอีกหนึ่งระดับก็ต้อง Sky on 20 จะมีอะไรหรูหรา ไฮโซ ไปกว่าการได้สร้างปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟบนดาดฟ้าย่านสุขุมวิทอีก! Sky on 20 เป็นบาร์บนดาดฟ้าที่สามารถจุ คนได้จำนวน 80 ท่าน  ลองนึกภาพที่คุณได้กระโดดไปตามจังหวะดนตรีมันส์ๆ บนดาดฟ้า ท่ามกลางแสงไฟ จากตึกสูงกลางเมืองยามค่ำคืนกับเพื่อนร่วมงานที่รู้ใจดูสิ  จะฟินขนาดไหน!!!

และแน่นอนระดับ Novotel Bangkok Sukhumvit 20 ไม่ต้องห่วงกลัวว่าจะไม่มีห้องใหญ่ๆ รองรับแขกจำนวนมากเพราะห้อง Benjasiri Grand Ballroom สามารถรับคนได้ถึง 800 ท่าน  จัดงานเลี้ยง ออฟฟิศที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน

 

Pool Bar


Sky on 20


Benjarasiri Grand Ballroom


 

4. Jasmine City Hotel

ตำแหน่งที่ตั้ง : 2 Sukumvit 23, Klongtoey-nua, Wattana Bangkok 10110
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ที่สุด : BTS อโศก - 310 ม.
 |  MRT สุขุมวิท - 330 ม.
รองรับคนได้จำนวน : 15-400 ท่าน
 
ปิดท้ายสถานที่จัดเลี้ยงออฟฟิศกันที่ Jasmine City Hotel ซึ่งที่นี่ก็เป็นอีกแห่งที่มีขนาดห้อง หลากหลายให้พ่องาน แม่งานได้เลือกตามความต้องการตั้งแต่ห้อง Lily ที่สามารถจุแขกได้จำนวน 15-40 ท่าน จนถึงห้อง Royal Jasmine ที่สามารถรองรับคนของออฟฟิศคุณได้ถึง 400 คน ภายในห้องแต่ละห้อง ตกแต่งด้วยความเรียบหรูเน้นสีขาวสว่าง สีเบจ และสีน้ำตาลเป็นหลัก ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการจัดงานเลี้ยงเลยล่ะ

 

Lily 1


Royal Jasmin


 
สถานที่จัดงานเลี้ยงออฟฟิศสุด "ปัง " โซน อโศก-สุขุมวิท ที่พี่กล้วยรับรองว่า “เด็ด” ชัวร์! สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดของแต่ละสถานที่กันได้นะคะ  ถ้าสนใจที่ไหนก็กดปุ่ม “ขอใบเสนอราคา” ได้เลยยยย …

เป็นอีกครั้งที่พี่กล้วยยินดีมากๆ ที่ได้มาแนะนำสถานที่ให้ทุกท่านหวังว่าจะเป็นประโยชน์ ในการจัดงานเลี้ยงออฟฟิศครั้งต่อไปของทุกคนนะคะแล้วก็อย่าดื่มกันมากล่ะถ้าไปทำงานวันต่อไปไม่ทัน พี่กล้วยไม่รู้ด้วยนะ~  พบกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ


สมัครสมาชิก Event Banana


< กลับ

ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.