อัพเดต 7 ร้าน สั่งอาหารออนไลน์เด็ดๆ ส่ง Delivery ถึงคุณปัจจุบันถือได้ว่าบริการ ‘สั่งอาหารทางออนไลน์’ นับว่าเป็นที่นิยมในวงกว้างเพราะคุณสามารถอิ่มอร่อย ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส!

อย่างที่ทราบดีว่าชีวิตคนเมืองอันแสนวุ่นวายจะออกไปรับประทาน อาหารทีต้องฝ่ารถติด แดดร้อน ฝนตก กว่าจะได้กินแต่ละมื้อก็มีอันต้องเหนื่อยไปตามๆ กัน ตัวช่วยอย่างบริการ Delivery จึงเป็นทาง ออกที่เหมาะสมและตอบโจทย์ชีวิตสุดๆ

วันนี้พี่กล้วยจึงมี 7 ร้านเด็ดที่สามารถสั่งอาหารทางออนไลน์และมีบริการ Delivery ส่งตรงถึงมือทุกคน มาฝาก มาดูกันค่ะว่าจะมีร้านไหนบ้าง

1. Neta Grill

อาหารกล่อง

เริ่มที่ร้าน Neta Grill ที่นอกจากจะโดดเด่นเรื่องบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ซีฟู้ด ซูชิ ซาชิมิแล้ว สำหรับสาวกอาหาร ญี่ปุ่นที่ไม่ได้ต้องการรับประทานในปริมาณมาก และไม่สะดวกไปทานที่หน้าร้าน Neta Grill ก็มีบริการจัดส่ง อาหารแบบ Delivery ที่มีเมนูหลากหลายไม่ต่างจากเมนูหน้าร้าน รับรองว่าตอบโจทย์คนหิวอย่างแน่นอน…

 2. Bentoyaสำหรับสาวกอาหารญี่ปุ่นต้องร้านนี้เลย Bentoya ที่ร้านมีบริการอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนูให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น ข้าวปลาซาบะเทอริยากิ ข้าวหมูทอดทงคัตสึ ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่าทั้งรสชาติ ปริมาณ และคุณภาพคับแน่นกล่อง ตอบโจทย์ทุกความหิวแบบ สุโก้ยยย!!

 3. Sridang Lunch Box


หากคุณเกิดอาการหิวแล้วต้องการรับประทานอาหารเมนูง่ายๆ กับรสชาติที่คุ้นเคย Sridang Lunch Box เรียกได้ว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอนเพราะที่นี่นอกจากจะมีเมนูอาหารจานเดียวให้เลือกมากมายหลาย เมนูแล้ว ยังมีอาหารอีสานสุดแซ่บให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้วย อย่างเมนูยำคอหมูย่าง คอหมูย่างจิ้มแจ่ว ที่แค่ได้ยินชื่อก็ เกิดอาการน้ำลายสอ แถมยังเลือกทานได้กับทั้งข้าวสวย หรือจะสั่งข้าวเหนียวตามฉบับ อีสานบ้านเราก็ม่วนสุดๆ
 4. DishGood


ท่านใดที่มองหาอาหารสุขภาพ ทุกเมนูของ DishGood ถูกสร้างสรรค์เพื่อสุขภาพ แถมยังมี รสชาติที่คุณชื่นชอบ โปรตีนสูง ไขมันต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก ที่สำคัญน้ำตาลน้อย เกลือน้อย ไม่ใช้ ผงชูรส ! คุณจะได้รับประโยชน์มากมายจากไฟเบอร์ในข้าวกล้อง โอเมก้า 3 จากน้ำมันรำข้าว และผักสดหลากสีต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ DishGood ยังมีเมนูมังสวิรัติอย่าง ข้าวซอสแกงเขียวหวาน และผัดเปรี้ยวหวาน เป็นทางเลือกสำหรับท่านที่ไม่ทานเนื้อสัตว์อีกด้วย
 5. zaap classicอีกหนึ่งความแซ่บที่สามารถส่งตรงถึงมือคุณผ่านบริการ Delivery ได้อย่างรวดเร็วทันใจ zaap classic เรียกได้ว่ายืนหนึ่งในเรื่องอาหารอีสานแบบไม่มีข้อกังขา การันตีความอร่อยโดย ส.ขอนแก่น. ที่นี่ เขามีเมนูอาหารอีานแบบจัดเต็มให้สาวกผู้รักรสชาติความจัดจ้านสะใจได้เลือกเมนูความอร่อยอย่างหลากหลาย สามารถสั่งผ่านออนไลน์ได้โดยแบ่งหมวดหมู่เป็น ส้มตำ ย่าง ซุป ลาบ น้ำตก ยำ และอื่นๆ อีกมากมายรอให้คุณ ได้พิสูจน์ความอร่อยแบบจัดเต็ม!

 6. Delibitesร้าน Delibites เขาก็มีเมนูอาหารไทยรสชาติแสนอร่อย ที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันโดยพ่อครัวฝีมือดี มานำเสนออย่างสวยงามน่ารับประทาน นอกเหนือจากอาหารหลักอย่าง ผัดไทยกุ้งสด ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่หมึก กรอบ ข้าวผัดเขียวหวานหมูแดดเดียวแล้ว ที่นี่ยังมีบริการอาหารเคียงน่าอร่อยอย่าง กุ้งกระเบื้อง ข้าวตังหน้า ตั้ง กระทงทอง แถมยังมีคิวบ์เค้กหน้าตาน่ารับประทานเป็นหนึ่งในตัวเลือกอีกด้วย

 7. อันดาอร่อยปิดท้ายด้วยร้านอันดาอร่อย ตำนานความอร่อย สูตร 70 ปี ขึ้นชื่อเรื่อง ข้าวเสียโป อร่อยเด็ด สูตรเฉพาะของทางร้านที่กล้ายืนยันว่าไม่มีใครเหมือน เมนูในตำนานของที่นี่มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง มาพร้อมน้ำราดกับน้ำจิ้ม 2 รสเด็ด ราดเข้ากันได้อย่างลงตัว บอกเลยว่าถ้าได้ลองรับรองว่า ฟินมาก!!

 และนี่ก็คือ 7 ร้าน สั่งอาหารออนไลน์เด็ดๆ ที่สามารถสั่งและส่งความอร่อยแบบ Delivery ถึงมือคุณที่พี่กล้วยนำมาฝาก หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่อยู่บ้านแล้วไม่อยากออกไปต่อสู้ฝ่าฟัน ปัญหาฝนตก รถติด และยังได้ทานอาหารอร่อยจานเด็ดจากร้านอาหารเจ้าดังง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส!

และหากพ่องานแม่งานท่านใดอยากได้อาหารไปจัดเลี้ยง ร้านอาหารที่พี่กล้วยแนะนำไปทั้ง 7 ร้านก็รับบริการอาหารจำนวนมากนะคะ สามารถเข้าไปดูเมนู สอบถาม และกดสั่งได้ทาง Event Banana Catering เลยยยยย สำหรับวันนี้พี่กล้วยขอลาไปก่อน พบกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ


สมัครสมาชิก Event Banana


< กลับ

ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.