7 ห้องประชุมไซซ์ใหญ่ใจกลางเมือง จุได้กว่า 500 อัพ
“การประชุม”
กิจกรรมสำคัญที่พนักงานทุกคนต้องเข้าร่วมด้วยหลากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมเพื่อแจ้งข่าว ประกาศเรื่องสำคัญ ระดมสมอง หรือแม้กระทั่งเทรนงาน ซึ่งบางครั้งการประชุมในห้องประชุมของบริษัทก็ไม่เกิดความแปลกใหม่และความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งพื้นที่อาจไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้เข้าประชุม กว่าจะหาห้องประชุมขนาดใหญ่ได้ ก็เสียเวลาหลายวัน ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้ พี่กล้วยคนสวยแห่ง EventBanana.com ได้รวบรวมห้องประชุมขนาดใหญ่ บิ๊กไซซ์ สำหรับจัดงานประชุม สัมมนาที่ต้องรองรับคนจำนวนมาก แถมเดินทางสะดวกด้วย มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน

1. Narai Hotel

222 ถนนสีลม กรุงเทพฯ
BTS ช่องนนทรี - 580 ม.
ความจุ: 550-1100 คน

 

Narai Hotel ตั้งอยู่บนถนนสีลม ศูนย์รวมธุรกิจ แหล่งท่องเที่ยว ช็อปปิ้งมอลล์ และร้านอาหารหลากหลายรูป เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีช่องนนทรี แล้วค่อยๆเดินมาชิลๆออกกำลังกายไปในตัว หรือใครไม่ชอบเดินก็โบกพี่วินมาได้เลย 
 

ห้องประชุมขนาดใหญ่ของที่นี่คือ Ballroom + Chiangsan รองรับผู้ร่วมประชุม 550-1100 คนได้สบายๆ  เลือกรูปแบบการจัดโต๊ะได้ตามต้องการ ภายในตกแต่งเรียบง่ายโทนสีสุภาพ คลาสสิค เรียบหรู เพิ่มความพิเศษให้กับห้องด้วยระบบแสงที่สามารถเปลี่ยน Mood & Tone ของห้องให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมครบครัน ทั้งจอโปรเจกเตอร์ ไมโครโฟน สำหรับผู้เข้าประชุมก็มีน้ำดื่มพร้อมอุปกรณ์เครื่องเขียนเตรียมไว้ให้พร้อม ถ้ากระดาษจดไม่พอขอเพิ่มได้นะคะ บรรยากาศดีเอื้อต่อการประชุมเป็นที่สุด
 
 2. Holiday Inn Bangkok Silom

981 ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพ
BTS สุรศักดิ์ - 450 ม.
ความจุ: 300-850 คน
 


ต่อมาเป็น Holiday Inn Bangkok Silom ห่างจากที่แรกประมาณ 500 เมตร เดินไม่เกิน 10 นาทีก็เจอ เดินทางสะดวก จะขับรถหรือนั่งรถไฟฟ้ามาก็ได้ ถ้าขึ้น BTS ก็มาลงที่สถานีสุรศักดิ์ เดินประมาณ 450 เมตรก็ถึงแล้ว

Silom Ballroom ห้องจัดงานขนาดใหญ่ สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ 300-850 คน ด้านในตกแต่งเรียบง่ายโทนสีสะอาดตา เพิ่มความหรูให้ห้องด้วยโคมไฟแชนเดอร์เลียร์ จัดประชุมได้หลากหลายประเภท ทั้งทางการและกึ่งทางการ 

 3. Grand Howard

50 ถนนเจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพ
ความจุ: 400-800 คน

 

Grand Howard โรงแรมเรียบหรูย่านสาทร ใกล้แหล่งไนต์มาร์เก็ตและแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ที่นี่มีห้องแกรนด์บอลรูม ห้องใหญ่รองรับผู้ร่วมงานได้ 800 ท่าน โดดเด่นด้วยเสาและเพดานรูปวงกลม ที่แบ่งห้องออกเป็นส่วนๆอย่างเท่ากัน ไม่เป็นอุปสรรคในการจัดประชุมเลย มาพร้อมกับเพดานสูงเกือบ 7 เมตร ช่วยให้ห้องโปร่ง  และหน้าต่างบานโต เห็นวิวด้านข้างอาคาร มีแสงธรรมชาติส่องถึง ทำให้ไม่อึดอัด เลือกจัดโต๊ะได้หลากหลายรูปแบบ ทั้ง Classroom, Theater หรือ Banquet แอบบอกว่าอาหารที่นี่อร่อยมากค่ะ มาประชุมแล้วอย่าลืมทานอาหารด้วยนะคะ 
 4. SO Sofitel Bangkok

2 ถนนสาทรเหนือ บางรัก กรุงเทพ
MRT ลุมพินี - 210 ม.  | BTS ศาลาแดง - 980 ม. 
ความจุ: 150-600 คน

 

SO Sofitel Bangkok โรงแรมหรูบนถนนสาทร ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีสีลม หรือใครสะดวก BTS ก็มาลงที่สถานีศาลาแดง เดินไม่เกิน 10 นาทีถึง 

ห้องประชุมใหญ่ของที่นี่คือ Social Club + Ballroom รองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุด 600 คน ด้านในตกแต่งสไตล์โมเดิร์นวินเทจ เน้นสีเข้ม สีน้ำตาล-ดำ เหมาะสำหรับงานประชุมหลากหลายประเภท ทั้งแบบทางการและกึ่งทางการ 

 5. SC Park Hotel


474 ซอย ประดิษฐ์มนูญธรรม ถนนรามคำแหง 39 วังทองหลาง กรุงเทพ
ความจุ: 350-600 คน

 

SC Park Hotel แม้จะไม่ใกล้รถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT แต่ที่นี่มีดีที่ทางด่วนค่ะ เพราะโรงแรมตั้งอยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลียบทางด่วนรามอินทรา เดินทางสะดวกไม่แพ้กัน

เทพลีลาบอลรูม ห้องประชุมขนาดใหญ่ รองรับผู้ร่วมประชุมได้ 350-600 คน ถ้าจัดโต๊ะแบบ Theater จะรองรับได้มากที่สุด ด้านในตกแต่งโดยใช้สีสุภาพ ขาว ครีม ตัดกันกับสีเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งระบบแสง สี เสียง และจอโปรเจกเตอร์ มีจอเสริมสำหรับคนที่นั่งด้านหลังด้วยนะ ไม่ต้องกลัวว่าจะมองไม่เห็นเลย

 6. Renaissance Bangkok Ratchaprasong


518/8 ถนนเพลินจิต กรุงเทพ
BTS ชิดลม - 200 ม. 
ความจุ 100-800 คน

 

Renaissance Bangkok Ratchaprasong โรงแรมหรูห้าดาวในย่านราชประสงค์ เดินทางง่ายมากห่างจาก BTS ชิดลมเพียง 200 เมตรเท่านั้น มี Royal Maneeya Ballroom ห้องบอลรูมขนาดใหญ่สำหรับจัดประชุมและงานเลี้ยง รองรับผู้ร่วมงานได้ 100-800 คน ตกแต่งภายในหรูหราเข้ากับธีมของโรงแรม โดดเด่นด้วยเพดานสูง 6 เมตร ทำให้ห้องดูโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด มีอุปกรณ์สำหรับการประชุมครบครัน
 7. โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน


เลขที่ 2 ถนนเจริญกรุง ซอย 30 (ซอยกัปตันบุช) แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพ
BTS สะพานตากสิน - 1150 ม.     MRT หัวลำโพง - 1050 ม.
ความจุ 100-1,152 คน

 

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โรงแรมหรู 5 ดาวบนถนนเจริญกรุง ความพิเศษของที่นี่คืออยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานตากสิน จากนั้นมาต่อ Shuttle Boat ของโรงแรม ที่ท่าเรือสาธรได้เลย ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ห้องประชุมของที่นี่ก็สวยงามไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ Royal Orchid Ballroom ห้องประชุมขนาดใหญ่ ในโทนสีน้ำเงิน รองรับผู้ร่วมประชุมได้ 100-1,152 คน ถ้าจัดแบบ Theater จะรองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุด มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการประชุมครบครัน  มีหน้าต่างรับแสงธรรมชาติ ช่วยเพิ่มบรรยากาศการเรียนรู้ในห้องขึ้นอีกเป็นกอง 

 
ครบแล้วค่ะกับ 7 ห้องประชุมไซซ์ใหญ่ใจกลางเมือง จุได้กว่า 500+ คน ถุกใจกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย หวังว่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆที่กำลังมองหาห้องประชุมที่รองรับคนเยอะๆนะคะ สำหรับท่านใดที่ต้องการหาห้องประชุมที่มีขนาดเล็กกว่านี้ หรือในทำเลอื่นๆ ก็เข้าไปเสิร์ชหากันได้เลยที่ EventBanana.com เว็บไซต์รวบรวมสถานที่จัดงานอันดับหนึ่งของไทย มีสถานที่ทุกรูปแบบสำหรับทุกโอกาสของคุณ 

ก่อนจากกันวันนี้พี่กล้วยมีบทความดีๆมาฝากค่ะ สำหรับใครที่มีห้องประชุมแล้ว แต่ยังไม่มีข้าวกล่องหรืออาหารว่างให้แขก ตามมาอ่านกันได้ที่นี่เลย อาหารกล่อง ข้าวกล่อง งานประชุมสัมมนา สั่งง่าย การันตีความอร่อย สำหรับวันนี้ขอลากันไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า จะเป็นสถานที่แบบไหน รอติตามกันได้เลย 


สมัครสมาชิก Event Banana


< กลับ

ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.