"5 สถานที่จัดปาร์ตี้สุดชิค" อยากจัดปาร์ตี้แบบ Private พลาดไม่ได้

 

ช่วงเวลาแห่งการปาร์ตี้มาถึงแล้วล่ะทุกคน ในเวลาดีๆ แบบนี้หลายคนคงมองหาสถานที่จัดงานปาร์ตี้ชิคๆ ร้านนั่งชิลล์เก๋ๆ รวมตัวแก๊งเพื่อน ในวันนี้เราเลยขอเอาใจชาวปาร์ตี้ที่อยากจัดปาร์ตี้ดี๊ดี ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้หลังเลิกงานกับเพื่อนๆ ที่ออฟฟิศ ปาร์ตี้เล็กๆ ฉลองตำแหน่งใหม่ ไปจนถึงปาร์ตี้รวมตัวแก๊งเพื่อนเก่า อย่าง 5 ร้านนี้ที่คุณไม่ควรพลาด
 
 

1. GISMO Coffee & Roasters


สำหรับร้านแรกที่ชิคเว่อต้องนี่เลย Gismo Coffee & Roasters ที่เหมาะสำหรับการรวมตัวสุดๆ ด้วยบรรยากาศที่ดูดี มีความเก๋ไก๋และตกแต่งได้สวยงามมาก เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดในใจของใครหลายคน ทั้งการใช้โทนสีอบอุ่น เน้นการใช้ไม้และตกแต่งด้วยต้นไม้ เพิ่มความร่มรื่นและอบอุ่นให้กับร้านได้เป็นอย่างดี ใครมาก็ต้องติดใจและอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปเก็บไว้ นอกจากนี้อาหารยังโดดเด่นด้วยความเป็นอาหารฝรั่งในสไตล์ฟิวชั่น มีความหลากหลายแถมยังอร่อย น่าจะถูกใจใครๆ หลายคน เหมาะแก่การมานั่งชิลล์ๆรวมตัวแก๊งเพื่อนแบบ Private
Location : 41 ซอยสุขุมวิท 39 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร
BTS/MRT : BTS พร้อมพงษ์ MRT สุขุมวิท

 
 

2. Town Tree


Town Tree สถานที่สุดชิคให้คุณได้มาจัดงานเลี้ยงแบบสวยเก๋ท่ามกลางสวยสุดชิลล์ โดยที่นี่เน้นการตกแต่งแบบ English Garden เน้นต้นไม้สวยๆ ของประดับตกแต่งที่ดูเข้ากัน แถมยังมีความคูลเว่อ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ก็ใช่ โดนใจสุดๆ เรียกได้ว่าที่นี่น่าจะเหมาะกับสายฮิป จัดงานปาร์ตี้ชิคๆ แบบ Pinterest เน้นความเขียวขจีของสวยสไตล์อังกฤษ ได้บรรยากาศสบายๆ แบบเป็นกันเอง เพอร์เฟ็คที่สุด
Location : 888 ถ.ประเสริฐมนูกิจ คลองกุ่ม นวมินทร์ กรุงเทพ
BTS/MRT : -

 

3. Snobbish Restaurant & Bar


Snobbish Restaurant & Bar สถานที่ที่เหมาะสำหรับคนชิคๆ คูลๆ เช่นคุณด้วยการตกแต่งที่มีความดิบๆ เท่ๆ แบบ Loft แถมยังแฝงไปด้วยความอบอุ่นชิลล์ๆ แบบ Friendly ทำให้ร้านนี้กลายเป็นร้านโปรดสำหรับใครหลายคนอีกทั้งยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านเอกมัย นั่งรถไฟฟ้าไปเดี๋ยวก็ถึง เดินทางง่ายสุดๆ แถมยังมีดีตรงที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง จะนัดรวมตัวแก้งส์เพื่อนแบบเร่งด่วนยามค่ำคืนก็ไม่มีปัญหา แถมยังได้ลิ้มรสชาติอาหารอร่อยๆ จิบเบียร์เย็นๆ นั่งคุยกับแก้งส์เพื่อนได้อย่างเพลิดเพลินในบรรยากาศที่เป็นกันเองสุดๆ แถมยังมีโซนเก๋ๆ เพิ่มความสนุกด้วยโต๊ะเล่นพูล นี่แหละอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณต้องหลงรัก
Location : สุขุมวิท, 8/3 ซอย สุขุมวิท 65 แขวง พระโขนงเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร
BTS/MRT : เอกมัย

 

4. chan & yupa tearoom


หากคุณมองหาที่จัดปาร์ตี้เก๋ไก๋สไตล์ผู้ดีอังกฤษต้องร้านนี้เลย ฉันท์แอนด์ยุพา เป็นร้านที่มีสไตล์การตกแต่งน่ารักแบบ English Garden ภายในร้านมีบรรยากาศร่มรื่นของสวนสวยๆ ที่ถูกจัดแต่งมาเป็นอย่าง เหมาะสำหรับการมานั่งชิลล์ๆ จิบน้ำชากับแก๊งเพื่อนยามบ่าย ดูวิวสวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ สูดโอโซนบริสุทธิ์ใจกลางเมือง เหมาะมากสำหรับการจัดปาร์ตี้เล็กๆ แบบ Private กับเดอะแก๊ง
Location : 12 สุขุมวิทซอย 10 กรุงเทพฯ
BTS/MRT : BTS อโศก 

 
 

5. Dexter Cafe & Bar


อีกหนึ่งที่เราขอแนะนำให้คุณไปจัดปาร์ตี้สุดเก๋ก็คือร้าน Dexter Cafe & Bar ในย่านสาทร สำหรับบรรยากาศภายในตัวร้านจะมีความสบายๆ เป็นกันเอง ดูสะอาดตาด้วยโทนสีขาวซึ่งเป็นโทนหลักของร้านแต่แฝงไปด้วยความเก๋แบบ Industrial Loft ด้วยผนังอิฐสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้ยังมีป้ายไฟที่ทำให้เป็นชื่อร้าน Dexter ติดอยู่ตรงผนัง เป็นจุดไฮท์ไลท์ ใครไปใครมาก็ต้องถ่ายรูป โดยที่เหมาะสำหรับการจัดงานตลอดทั้งวันเลยล่ะ หากคุณอยากได้ปาร์ตี้ชิลล์ๆ จิบกาแฟยามบ่ายกับเพื่อนๆ ที่นี่ก็เหมาะ หรือจะลากยาวไปถึงช่วงค่ำที่นี่ก็จะเป็นบาร์ที่พร้อมจะมอบความสนุกให้คุณ เรียกได้มาว่าที่นี่ ครบเลย!
Location : 58 ซอยสาทร 8 ถนนสาทรเหนือ กรุงเทพมหานคร
BTS/MRT : BTS ช่องนนทรี MRT สีลม

 

จบแล้วค่าสำหรับสถานที่จัดปาร์ตี้สุดชิคแบบ Private ส่วนถ้าใครเป็นสายชิลล์ ไม่อยากเมามากเราขอแนะนำนี่เลย 5 Best Cocktails เวลาปาร์ตี้ให้เมาแบบมีสไตล์  นอกจากนี้หากว่าคุณเป็นคนที่ต้องจัดงานแต่ว่าไม่มีเวลา ให้เราเป็นผู้ช่วยคุณสิ เพียงแค่  www.eventbanana.com คุณก็จะได้พบกับสถานที่มากกว่าหนึ่งพันแห่งที่ครอบคลุมการจัดงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานสัมมนากรุงเทพฯ งานปาร์ตี้ แฮงเอ้าท์ สังสรรค์ ไปจนถึงงานเลี้ยงของบริษัทหรือจะงานแต่งงานสุดโรแมนติก เราก็มีสถานที่มากมายให้คุณเลือก คุณ ชอบที่ไหน ถูกใจที่ไหน แค่คลิกขอใบเสนอราคาแล้วรอทางสถานที่ติดต่อกลับมาก็เรียบร้อย อีกทั้งเรายังมีตัวเลือกหลากหลายตาม budget ของคุณ และมีราคาต่อหัวชัดเจน นอกจากนี้เรายังมีมากกว่าแค่สถานที่ เราเติมเต็มงานของคุณแบบครบวงจร ด้วย อุปกรณ์ตกแต่ง วงดนตรี แสงเสียง และอื่นๆ เรียกได้ว่ามาที่เดียว จบ ประหยัดเวลาและเงินในกระเป๋า

ลงทะเบียนฟรี

ให้เรารู้จักคุณมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบาง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
หรือ
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.