5 โรงหนังเรียบหรู จัดงานอีเวนท์ได้ไม่ง้อโรงแรม

 
กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความแนะนำสถานที่ยอดฮิตใน Event Banana วันนี้มาในธีมโรงละคร เรียกได้ว่าเล่นใหญ่ระดับสยามพิฆเนศเลยล่ะ  แต่ละสถานที่ที่เราเอามาฝากในวันนี้ก็มีความโดดเด่นในแบบของตัวเอง จัดงานได้หลากหลาย ทั้งงานแสดง คอนเสิร์ต แฟชั่นโชว์ ประชุม สัมมนา เสวนา เปิดตัวสินค้า ที่สำคัญคือเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าทั้ง 5 สถานที่เลย จะมีที่ไหนติดโผบ้าง ไปดูกัน
 

1. Kbank Siam-Pic-Ganesha Theater

Location: 388 อาคารสยามสแควร์ วัน ชั้น 7 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ


ที่แรก Event Banana พาชม โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีสยาม เลือกทางออกที่เชื่อมกับสยามสแควร์วัน (ทางออกที่ 4) เดินเข้ามาด้านใน แล้วกดลิฟต์มาที่ชั้น 7 ด้านในตกแต่งเรียบหรูสไตล์โรงละคร มีห้องให้จัดงานหลากหลายรุปแบบ ตั้งแต่ 10 คนไปจนถึง 1,000 คน
 
  • The Theater

ความจุ: 1,069 คน/Theater


The Teater โรงละครขนาดใหญ่ที่จุคนได้ถึง 1,069 คน ตกแต่งหรูหรา เหมาะสำหรับใช้จัดงานแสดงละครเวที คอนเสิร์ต ทอล์คโชว์ หรืองานสัมมนาที่มีผู้ร่วมงานจำนวนมาก ที่ผ่านมาเคยใช้จัดงานแสดงหลากหลายรูปแบบ อาทิ TEDxChulalongkornU, BNK48 A WE WISH YOU! A MARRY CHRISTMAS FAN MEET, คอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด 8 ฟื้นอโยธยา เป็นต้น
 
  • The Studio

ความจุ: 10-100 คน


สำหรับใครที่อยากจัดงานสเกลเล็กตั้งแต่ 10 คนไปจนถึง 100 คน ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศก็มีห้อง The Studio ไว้รองรับ ใช้จัดงานได้หลากหลายรูปแบบตั้งแต่ เวิร์กช็อป เทรนนิ่ง ประชุม สัมมนา หรือแสดงละครโรงเล็ก
 
 

2. M Theatre

Location:  ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ระหว่างแยกเอกมัย - ทองหล่อ กรุงเทพฯ
 

M Theatre หรือโรงละครกรุงเทพเก่าถูกปรับปรุงใหม่ ให้ไฉไลกว่าเดิมโดยดรีมบอกซ์และบริษัท สหมนูญผล จำกัด ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีเอกมัย และต่อรถเมล์สาย 72 มาลงที่โรงละครได้เลย เหมาะสำหรับจัดงานแสดง และมหรสพต่างๆ
 

  • M Theatre

ความจุ: 787 คน/Theater


M Theatre โรงละครขนาด 787 ที่นั่ง เหมาะสำหรับจัดงานแสดงมหรสพ ทั้งเล็กและใหญ่ ด้านในแต่งแต่งหรูหรา มาพร้อมกับเบาะนุ่มสบาย และระบบแสง สี เสียง ที่ช่วยส่งเสริมให้การแสดง หรืองานอีเวนท์ของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

 

3. ศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

Location:  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร 114 ซอยสุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ


สถานที่ที่สามในวันนี้ พาไปศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เดินทางสะดวกด้วยเรือโดยสารคลองแสนแสบ ลงที่สถานีประสานมิตร หรือ รถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี (670 เมตร) ที่นี่มีห้องจัดงานหลากหลายรูปแบบ แต่ที่เรานำมาให้ดูกันในวันนี้เป็นห้องแบบ Theater สุดอลังการ จะหน้าตาเป็นแบบไหน เลื่อนลงไปดูได้เลย

 
  • หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี

ความจุ: ห้องใหญ่ 328 คน/Theater | ห้องเล็ก 107 คน/Theater


หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี หรือ หอประชุมใหญ่ ตั้งอยู่บนชั้น 4 ประกอบไปด้วยห้อง 2 ห้อง คือห้องใหญ่และห้องเล็ก เลือกได้ตามจำนวนผู้ร่วมงาน โดยห้องใหญ่รองรับคนได้ 328 คน และห้องเล็กรองรับได้ 107 คน เหมาะสำหรับจัดงานแสดงดนตรี ออร์เคสตรา ภาพยนตร์ หรือจะใช้จัดงานประชุม สัมมนา เสวนาวิชาการ งานอีเวนท์ต่างๆ ก็เหมาะสม มาพร้อมเก้าอี้นั่งสีแดงสด หนานุ่ม และระบบเสียงคุณภาพมาตรฐานสากล

 

4. มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท

Location:  ถนนพระราม 4 แขวง พระโขนง เขต คลองเตย กรุงเทพฯ
 

ต่อไปขอพาทุกท่านชมมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท มีพื้นที่จัดงานอีเวนท์หลากหลายทั้งประชุม สัมมนา โรงละคร หรือจะใช้เป็นสถานที่ถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอก็ได้หายห่วง วิธีการเดินทางมาที่นี่ก็ไม่ยาก ขึ้นรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีเอกมัย และต่อรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างมาถึงหน้ามหาวิทยาลัยเลย

 
  • University Theater

ความจุ: 330 คน/Theater


University Theater ห้องประชุมสไตล์เรียบหรูที่อาคาร ดร.เจริญ คันธวงศ์ (อาคาร 9) ชั้น 16 รองรับผู้เข้าร่วมงานได้ 330 คน ที่นั่งเป็นแบบไล่ระดับ มีเวทีขนาดใหญ่ มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก จอโปรเจกเตอร์ ระบบเสียงที่ได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับงานประชุม สัมมนา ทอล์คโชว์ แถลงข่าว หรือเปิดตัวสินค้า
 
 

5. สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

Location:  99 ซอยงามดูพลี ถนนพระราม4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ
 

และสถานที่สุดท้ายสำหรับวันนี้ สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ หรือ สมธ อาคาร 3 ชั้นที่มีรูปลักษณ์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยหลังคารูปโดมที่เปรียบเสมือนปรัชญา และอุดมการณ์ของธรรมศาสตร์ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาลงที่สถานีลุมพินี จากนั้นให้ต่อรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ไม่เกิน 10 นาทีก็ถึงสมาคม

 
  • Auditorium

ความจุ: 160 คน/Theater


ห้องสไตล์ Theater ด้านในตกแต่งเรียบง่ายโทนสีสบายตา เข้าได้กับทุกธีมงาน มาพร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้ นั่งสบาย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ จอโปรเจคเตอร์ ไมค์ไร้สาย เหมาะสำหรับงานประชุม สัมมนา งานอีเวนต์ขนาดเล็กที่มีผู้เข้าร่วมประชุมไม่เกิน 160 คน
 


ครบแล้วกับ 5 โรงหนัง จัดงานอีเวนท์ได้ใจกลางเมือง สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติกริมหาดพัทยา ดูได้ที่นี่เลย จะดีแค่ไหนถ้าได้แต่งงานริมทะเล ด้วยโรงแรมหรู ริมหาดพัทยา หรือถ้าสถานที่ที่เรานำมาฝากในวันนี้ยังไม่ถูกใจก็เข้าไปค้นหาสถานที่กว่า 1,000 สถานที่ได้ที่ EventBanana.com ที่มีสถานที่สำหรับจัดงานเอาไว้ให้คุณ ไม่ว่าจะเป็น ประชุมปาร์ตี้ สัมมนา งานแต่ง หรือเอาท์ติ้ง ก็มีหมด จองง่ายครบจบในที่เดียว ชอบที่ไหนก็กดขอใบเสนอราคามาได้เลย ใช้งานง่ายแถมยังฟรีอีกด้วย!


สมัครสมาชิก Event Banana


< กลับ

ให้เรารู้จักกันมากขึ้น

เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง กรุณาลงทะเบียนใหม่ในภายหลัง
ยินดีต้อนรับ คุณ
คุณลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย
" "

เป็นสมาชิก Event Banana ดีอย่างไร?

ขอใบเสนอราคาได้หลายที่พร้อมกัน
สร้างอีเวนท์เพียงครั้งเดียว ขอใบเสนอราคาได้หลายที่ ไม่จำเป็นโทรหาแต่ละสถานที่ด้วยตนเอง
ได้ราคาที่ดีที่สุดและไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม
เราได้รับสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจากเจ้าของสถานที่
มากกว่าการจองสถานที่
ไม่ว่าจะอาหาร การตกแต่ง วงดนตรี แสง&เสียง บริการอื่นเพิ่มเติม เราจัดหาให้คุณครบ จบที่เดียว
Chat With Us

สนใจสอบถามหรือจองสถานที่
Add Line เราเลย

Line ID: @eventbanana

หรือโทร 083 078 7209

Business Time
09:00 am. - 06:00 pm.